• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào.
   • Blog
    Không có bài viết blog nào.

   Koi 13 - Thuốc mê cá

   - Chuyên dùng gây mê cho thủy sản, cá, tôm, các loài cá quý hiếm khi phẫu thuật. - Tác dụng nhanh, hiệu quả cao, giúp hỗ trợ thao tác hoặc vận chuyển.
   180,000

   Sử dụng khi:

   Sử dụng khi vận chuyển cá, thủy sản, phẫu thuật cho cá loài cá có kích thước lớn như cá rồng, vẹt nước, Koi, ...Hạn chế sử dụng trên các loài cá không vảy (cá đuối, cá da trơn,...)

   Hướng dẫn sử dụng:

   - Hiệu quả của Koi - 13 phụ thuộc vào sức khỏe của cá, kích thước và giống cá. Koi - 13 cũng có tác dụng an thần khác nhau đối với mỗi loài cá. Koi-13 phát huy tác dụng gây mê sau khoảng thời gian là 15 phút cho việc phẫu thuật, vận chuyển,...

   - Không được thêm koi-13 nếu dùng thuốc đúng liều lượng nhưng cá không bị gây mê.

   - Liều lượng được khuyến cáo: Phẫu thuật/ chuyển cá: 1ml mỗi 1L nước( thêm dần dần nếu không thấy cá hôn mê). Dừng thêm khi hành động trên cơ thể cá mà cá không quẫy.

   Vận chuyển/ đóng gói cá:

   1. Cá nhỏ: 1ml mỗi 3L nước

   2. Cá lớn: 1ml mỗi 2L nước

   3. Làm cá đỡ nhảy: 1ml mỗi 4L nước

   Chú ý:

   - Trong trường hợp dùng Koi-13 quá liều, chỉ cần thêm nước sạch và tăng sủi khí ngay lập tức. Tốt nhất là lấy 1 dây sủi để ngay dưới miệng cá và nắp mang. Trong trường hợp cá ở trong túi thì thêm nước rồi bơm oxy.

   - Giai đoạn phục hồi cá sau khi gây mê, đặt cá vào bể chứa nước sạch ít Clo nhất có thể và cung cấp sủi khí cho cá. Cá sẽ hồi phục trong khoảng 3 giờ. Nếu trong trường hợp cá vẫn còn sống hay vẫn mê quá thời gian như trong hướng dẫn, cần liên hệ ngay với bác sỹ thú y.

   Sản phẩm này chưa có đánh giá

   Gửi tin nhắn
   back to top