• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào.
   • Blog
    Không có bài viết blog nào.

   RSS Tin tức

   Ảnh cho item mới Niềm vui làm đẹp cho đời

   Niềm vui làm đẹp cho đời

   23/08/2019 11:52:27
   Ngày nào cũng bận rộn và nhiều niềm vui, nhưng những ngày xuất phụ kiện tới các công trình hồ Koi thì bận rộn gấp nhiều lần. Nhưng niềm vui được lan tỏa và nhân lên vì thêm 1 công trình hồ Koi do Kim Trường Thịnh thiết kế & thi công sắp hoàn thành. Thêm một địa điểm, thêm một ngôi nhà được tô điểm đẹp hơn bởi hồ nước mát lành, cá tung tăng bơi lội, cây cỏ xanh tươi.... mang lại sự thư thái, an nhiên, hạnh phúc,... cho gia chủ là niềm vui nho nhỏ của chúng tôi.
   Ảnh cho item mới Tranh tâm linh treo phòng thờ

   Tranh tâm linh treo phòng thờ

   06/08/2019 15:48:11
   Treo tranh tâm linh hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Khi đời sống ngày càng đi lên thì vấn đề tâm linh cũng là một trong những điều được rất nhiều người quan tâm. Nhiều gia đình thường xây dựng phòng thờ riêng và treo tranh tâm linh để trang trí phòng thờ, cầu tài lộc, vận may, giải tránh tai ương. Vậy nên lựa chọn tranh phòng thờ như thế nào và mua tranh tâm linh ở đâu tốt? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.
   Ảnh cho item mới Hệ thống lọc nước hồ cá ngoài trời đơn giản đúng chuẩn

   Hệ thống lọc nước hồ cá ngoài trời đơn giản đúng chuẩn

   06/08/2019 15:45:44
   Để thiết kế hệ thống lọc nước hồ cá ngoài trời đúng chuẩn bạn cần tìm đến đơn vị uy tín để được đảm bảo thi công công trình đạt chất lượng. Để biết hệ thống lọc nước có đạt chuẩn hay không, bạn cần tìm hiểu sơ lược hệ thống lọc sau đây để tránh việc các công ty thi công thiết kế hồ cá ngoài trời lợi dụng sự không hiểu biết về chuyên môn của khách hàng để trục lợi.
   Ảnh cho item mới Những lưu ý khi thiết kế thi công hồ cá koi hợp phong thủy bạn cần biết?

   Những lưu ý khi thiết kế thi công hồ cá koi hợp phong thủy bạn cần biết?

   06/08/2019 15:42:10
   Để sở hữu một công trình hồ cá Koi đẹp, bạn cần lưu ý về vị trí và kích thước của hồ cá Koi. Vị trí có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà vì vậy bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Để đảm bảo yên tâm khi thiết kế và thi công hồ cá Koi thì bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong nghề để được đảm bảo yên tâm về chất lượng công trình và thi công bể cá hợp phong thủy.
   Ảnh cho item mới Vấn đề dễ gặp phải khi thi công hồ cá ngoài trời?

   Vấn đề dễ gặp phải khi thi công hồ cá ngoài trời?

   04/08/2019 22:08:10
   Những người có sở thích với hồ cá cảnh ngoài trời thường là những người rất chuộng cái đẹp, cái nghệ thuật. Sân vườn mà có một hồ cá không chỉ giúp tạo không gian thanh tịnh, gần gũi với thiên nhiên mà còn mang đến vượng khí, những điều vui may, thuận lợi cho gia đình.
   Ảnh cho item mới Mẫu tranh dán tường năm 2019

   Mẫu tranh dán tường năm 2019

   02/08/2019 21:03:20
   Tranh 3d dán tường là loại tranh mang giá trị nghệ thuật rất cao. Đồng thời đây cũng là loại tranh phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí trên tường giúp mang đến may mắn, sức khỏe và tài lộc.
   Ảnh cho item mới Cửa hàng chuyên phụ kiện bể cá /hồ cá uy tín

   Cửa hàng chuyên phụ kiện bể cá /hồ cá uy tín

   02/08/2019 21:00:41
   Kim Trường Thịnh - nơi chuyên cung cấp phụ kiện bể cá /hồ cá chất lượng cao, làm tăng tính thẩm mỹ cho bể cá, đồng thời đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho các loài cá.
   Ảnh cho item mới Thiết kế và thi công hồ cá Koi ngoài trời chuyên nghiệp, chi phí thấp

   Thiết kế và thi công hồ cá Koi ngoài trời chuyên nghiệp, chi phí thấp

   31/07/2019 21:14:55
   Để thiết kế và thi công hồ cá Koi ngoài trời đạt giá trị thẩm mỹ cao, duy trì được độ bền của công trình, đảm bảo nước sạch, không rong rêu, không mùi, cá luôn khỏe mạnh đòi hỏi phải có kỹ thuật xây dựng chuyên nghiệp. Sau đây là những tiêu chuẩn khi xây dựng hồ cá Koi ngoài trời chuyên nghiệp, chi phí thấp chỉ có tại Kim Trường Thịnh.
   Ảnh cho item mới Địa chỉ cung cấp phụ kiện cá cảnh, phụ kiện hồ cá koi uy tín chất lượng

   Địa chỉ cung cấp phụ kiện cá cảnh, phụ kiện hồ cá koi uy tín chất lượng

   30/07/2019 20:50:11
   Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp phụ kiện hồ cá Koi chất lượng thì hãy lựa chọn Kim Trường Thịnh. Cam kết sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.
   back to top