• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào.
   • Blog
    Không có bài viết blog nào.

   Máy sủi khí LP - 40

   Thông tin về máy sủi Resun LP 20 – Nhãn hiệu: Resun – Model: LP-20 – Loại: Máy sủi điện – Xuất xứ: Trung Quốc – Số lượng đầu vòi: 12 – Công suất: 35 w – Cột khí: 2,8m – Lưu lượng khí: 50l/phút – Áp suất khí: 0,030MPa
   1,150,000

   Ưu điểm của máy sủi Resun LP 20:

   – Máy được làm bằng nhôm chất lượng cao nên có độ bền rất tốt. Bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà chất lượng không thay đổi.

   – Máy được thiết kế nhỏ gọn nên việc di chuyển và lắp đặt trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể dễ dàng tháo ra lắp vào trong quá trình sử dụng.

   – Khi máy hoạt động không gây ra bất kỳ âm thanh nào đảm bảo sự yên tĩnh cho ngôi nhà của bạn.

   – Máy được thiết kế đẹp, thu hút ánh mắt người nhìn nhưng giá thành rẻ hơn các loại máy khác.

   Công dụng của máy sủi Resun LP 20

   – Hầu hết các bể cá trong mọi gia đình đều không có dòng nước. Đây là yếu tố để tiếp thêm oxy vào trong bể cá. Vì vậy bạn thường hay thấy cá thường ngoi lên mặt nước để hô hấp.  Chính vì vậy việc sử dụng máy sủi là vô cùng cần thiết cho mỗi bể cá. Nó sẽ có tác dụng tạo nên dòng khí liên tục trong bể cá để cung cấp oxy được tốt hơn. Cá của gia đình bạn không phải mất công ngoi lên mặt nước để hô hấp nữa.

   – Bên cạnh việc cung cấp oxy thì máy sủi còn giúp làm sạch bể cá. Bạn có thể mua thêm 1 vài quả sủi đặc biệt và lắp vào máy là xong. Quả sủi sẽ giúp lọc bớt chất bẩn trong bể cá của bạn. Chất lượng nước trong bể luôn sạch để tạo môi trường thuận lợi nhất cho cá cảnh sinh sống.

   – Nếu bạn nuôi trong bể là các loại hải sản thì mua máy sủi là điều bắt buộc. Các loại hải sản như tôm, cua, mực đều cần rất nhiều oxy mới có thể sinh sống được. Nếu không cung cấp đủ oxy chắc chắn chúng sẽ chết. Bạn có thể thấy rõ được điều này khi đến các cửa hàng bán hải sản. Bạn luôn thấy các bể hải sản trong cửa hàng luôn có máy sủi để hải sản luôn sống và tươi ngon đến cho khách hàng.

   – Máy sủi cũng được coi là một vật trang trí cho bể cá của gia đình bạn. Rất nhiều phụ kiện được tạo hình như vỏ sò, vỏ ốc trông rất là đẹp.

   Sản phẩm này chưa có đánh giá

   Gửi tin nhắn
   back to top